Sat Nam Coach được ấm ủ ra đời từ năm 2018 với mục đích ghi dấu lại hành trình hướng vào bên trong để tìm thấy chính mình, để dũng cảm là chính mình của tôi.

Thông qua hành trình này tôi đã chọn lọc những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp thực hành. Đồng thời kiểm chứng chúng giá trị ứng dụng thật của chúng.

Blog Sat Nam Coach dành tặng bạn nội dung giản dị và sâu sắc, mang tính thực tế và ứng dụng bằng cả lòng đam mê viết và chia sẻ của tôi.

Nếu bạn yêu thích các bài viết và cảm thấy blog mang lại nhiều giá trị tích cực cho cuộc sống của bạn, hãy ủng hộ Sat Nam Coach để blog có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ bền vững hơn.

Bạn có thể ủng hộ sat nam coach qua:

Chia sẻ lại trải nghiệm của bạn

Hãy chia sẻ lại trải nghiệm về điều bạn đọcthực hành, những kết quảbước tiến của bạn ở phần bình luận, hoặc gửi qua email của tôi. Tôi sẽ cảm thấy rất hân hoan khi những việc tôi làm giúp đỡ được bạn và mọi người! Thành quả của bạn chính là niềm vui của tôi. Giúp tôi vững niềm tin vào những chia sẻ của mình!

Chia sẻ bài viết đến người những ai phù hợp

Khi đọc một bài viết mà bạn thấy hay và có những gợi ý có thể giúp đỡ bạn bè hay người thân của bạn. Hãy cân nhắc chia sẻ bài viết đó đến người ấy. Chúng ta cần có một cộng đồng, nơi mà mỗi người động viên nhau rèn luyện tốt lên mỗi ngày! Điều này cũng chính là ước mơ của Sat Nam Coach.

Ủng hộ sat nam coach qua chuyển khoản ngân hàng:

Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng thông thường qua thông tin:

Ngân Hàng Vietcombank (Chi nhánh Cần Thơ)

Số tài khoản: 0111000291756

Chủ tài khoản: Cao Thiện Chí

Phần tiền nhận được tôi sẽ dùng để đầu tư phát triển bản thân và mang đến những nội dung chất lượng nhất đến với mọi người.

Tham gia những chương trình của Sat Nam Coach

Hiện tại tôi có 3 chương trình đang tổ chức:

    1. Love rèn luyện sức khỏe chủ động
    2. Love Thiền Kết Nối Hiện Tại
    3. Chương trình Life Sharing Coach

Bạn hãy tham khảo kỹ nội dung các chương trình và chọn phần phù hợp với bạn nhé! Tôi rất vui và hạnh phúc khi được kết nối trực tiếp với các bạn.

Link Review sản phẩm

Nếu có sản phẩm gì tôi thực sự yêu thích và cảm thấy hữu ích cho bạn đọc, tôi sẽ giới thiệu trên blog bằng đường link review. Nếu bạn đọc nhấp vào link này và mua sản phẩm, Sat Nam Coach sẽ nhận được một phần trăm hoa hồng nhỏ. Tôi sẽ luôn luôn ghi chú đâu là sản phẩm có link liên kết, tài trợ rõ ràng ngay trên bài viết.

Tôi xin chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ Sat Nam Coach!

Sat Nam

Thiện Chí