2023 LOVE Hành Trình Tiếp Nối – Năm Trao Truyền Và Kết Nối

Halo, mến chào Love và các bạn đến với Sat Nam CoachKhu vườn an vui và thanh tịnh từ Chí. Hôm nay, Chí chia sẻ hành trình tiếp nối năm 2023 của mình ở đây:

 • trước nhất là rõ thông con đường mình đi, những điều cần tập trung thời gian và tâm trí. Lên lộ trình cho 01 năm cũng như nhiều năm tới.
 • thứ hai là như một lời thông báo để LoVe và các cô chú anh chị đồng hành cùng Chí trong hành trình này.
 • thứ ba nữa là để những giá trị Chí nhận được được trao truyền ra với tâm kính quý các Thiện Đại Tri Thức đã giáo dưỡng.

Chí đã từng chia sẻ đơn giản về cuộc sống mình mơ ước: Sáng hướng dẫn Rèn luyện sức khỏe chủ động, tối hướng dẫn thở thiền, buổi ban ngày giao hòa với thiên nhiên cùng với gia đình, học tập và gặp gỡ những người yêu thương cuộc sống này! Được đi nhiều nơi, học tập văn hóa vùng miền và chia sẻ!

Cuộc sống mơ ước Chí năm nay vẫn như thuở ban đầu ấy! Nên Lộ Trình cũng đơn giản, trọng điểm là trao truyền và kết nối!

 1. Hành trình tiếp nối Love Rèn Luyện Sức Khỏe Chủ Động 4h55 phút sáng

Rất là biết ơn LoVe đã đồng hành cùng Chí. Hơn một năm, cũng có khi là một năm rưỡi mình đã chuyển hóa cơ thể và tâm trí rất nhiều. Chí quan sát được cách love đứng, các tư thế ngồi, tâm thái khi mình luyện tập chủ động… – đây là cả một thành quả mà chúng ta luôn nên ghi nhận và khích lệ mình.

Hành trình tiếp nối Sức Khỏe Thể Chất Tinh Thần Xã Hội

Trong tam giác sức khỏe. Luyện Tập Chủ Động lấy nền tảng là LINH HOẠT CỘT SỐNG CƠ XƯƠNG KHỚPLƯU THÔNG KHÍ HUYẾT chiếm 2/3 tam giác sức khỏe này! Thông qua quá trình này chúng ta cũng luyện tập được sức mạnh, sức bền, sự dẽo dai linh hoạt và thăng bằng – những chỉ tiêu cảm quan đánh giá sức khỏe thể lý chính là góc 1/3 còn lại!

Hay nói khác hơn, dù biết hay không biết chúng ta đều rèn luyện sức khỏe mình một cách toàn diện.

Trọng điểm năm nay Chí lan tỏa LoVe và Tìm thêm 02 bạn hướng dẫn để có những khung giờ đa dạng hơn. Mong cho mỗi LoVe có khoảng 16 học viên để năng lượng love ổn định.

LoVe mong muốn giới thiệu người quen học thì Love inbox Chí để Chí gửi hướng dẫn cho bạn mới nha!

 1. Hành trình Tiếp Nối Lộ Trình Thở Thiền Buổi 19h55 – 20h55

Trên là phần hoạt động thể chất – dưới đây là phần hoạt động tinh thần. Chúng ta nhớ về khái niệm sức khỏe của WHO: Sức khỏe là một trạng thái hoàn toàn thoải mái về Thể Chất , Tinh Thần và Xã Hội…

Làm bạn với hơi thở chính là làm bạn với tinh thần của ta đó! Thể chất của một người dù cho gân cốt có mạnh như nào cũng không thể gọi là TRÁNG KIỆN nếu tinh thần họ ủ dột. Đây cũng là hành trình tiếp nối các love thở, chương trình thở của các năm 2021 – 2022 mà Chí đã ươm mầm! Nhớ lại những ngày đó thật tuyệt vời, những ai kiên trì luyện tập đã có hơi thở tốt hơn rất nhiều!

Hơi thở là một đối tượng của thiền, hơi thở dẫn dắt chúng ta vào thiền. Qua lộ trình luyện thở chúng ta dần “tách biệt” hay “quên đi” hơi thở chỉ còn lại sự thanh tịnh bên trong nội tâm của mình. Từ đó cũng tách khỏi những xáo trộn trong thế giới vật lý này. Hơi thở chúng ta mang vào trong cuộc sống hàng ngày chứ không chỉ dừng lại ở ngồi một chỗ mà dụng công. “Dụng Công Không Dụng” ấy mới là cánh cửa của Thiền.

Thiền chính là phương tiện tốt nhất để chúng ta BUÔNG xuống những gánh nặng trong lòng, DỪNG lại những tham tưởng chấp kiến, THÔI đi những ảo tưởng dù ảo tưởng đó có là khổ đau hay hạnh phúc, DỨT ra khỏi những ràng buộc định kiến cấp bậc địa vị, danh phận để trở về với sự chân thật của chính mình với sự an vui thanh tịnh nội tâm. Sức khỏe tinh thần của một người chính là một nội tâm mạnh mẽ!

Hành Trình Tiếp Nối – Thở Thiền

Năm nice Chí mở nhiều khóa liên tục và định ra lộ trình thở để nội lực được vững chắc và mang hơi thở vào trong cuộc sống thường ngày. Mong cho mỗi love có 30 học viên để Love thật ổn định và kết nối xã hội được vui vẻ hơn!

Rất là mong hành trình tiếp nối hướng dẫn hơi thở này có được sự đồng hành của mọi người. Mọi phép thở, bài tập điều đơn giản quan trọng chỗ Kỷ Luật Bản Thân và Thu Xếp Thời Gian – Tham gia inbox Chí nha,hihiji!

 1. Trao Truyền và Kết Nối – Love Biết Về Sức Khỏe và Luyện Tập Chủ Động

Đây là phần Chí đặc biệt dụng tâm để thực hiện trong năm 2023 này. Nếu như Love biết Chí đã học tập những phần dinh dưỡng, Life Coach,… để kiện toàn kiến thức và kỹ năng trình bày để thực hiện điều này, vì nó thật sự rất rất quan trọng!

LOVE BIẾT VỀ SỨC KHỎE VÀ LUYỆN TẬP CHỦ ĐỘNG Vì Sao

Chúng ta không thể phủ nhận được nhịp sống hiện tại hối hả, thời gian trôi nhanh hơn bao giờ hết, ngày giờ không có đủ làm chúng ta có tính vụt chạc, hấp tấp hơn. Mỗi phương pháp phục hồi sức khỏe chúng ta điều tham gia và thường không đi đến nơi chưa có cái hiểu biết sâu về phương pháp dẫn tới càng vội vã càng thử càng không thấy kết quả.

Cũng không thể phủ nhận được những tác động lớn từ môi trường sống, áp lực công việc lên cơ thể và tâm trí của mỗi người. Dường như, mỗi người chúng ta ngày càng yếu hơn so với mình trước kia và so với các thế hệ Ông Bà khi xưa.

Nếu chúng ta bình tâm nhìn lại, nghiêm khắc kiểm thảo thì sẽ nhận ra: MÌNH ĐANG CHƯA CHỊU TRÁCH NHIỆM 100% VỀ SỨC KHỎE CỦA CHÍNH MÌNH. Mà sâu sắc trong đó mỗi người chúng ta thiếu một cái tâm đón nhận những suy nghĩ hay hành động tốt đẹp. Thiếu đi một sự chủ động học tập các tri thức thực tiễn về sức khỏe.

Ở Chương trình này Chí mong muốn BỔ SUNG một CÁI BIẾT – Một cái biết thật rõ ràng, hệ thống và toàn diện nhất có thể để chúng ta chủ động dưỡng nuôi chính mình trong hành trình sống này! Bởi vì chỉ có cái xác thân này mới đi theo ta đến tận cùng sinh mệnh. Hiểu biết về nó, dưỡng nuôi nó trong tình yêu thương và bao dung thì cuộc sống của chúng ta mới có niềm tin, mới thấy nhẹ nhàng được!

Mong sao sau mỗi khóa học Love nhận được giá trị và lan tỏa đủ số lượng để mở khóa học mới, Chí mong mỗi khóa tối thiểu 12 học viên để thuận lợi trao đổi và đủ bối cảnh để hiểu sâu Cái Biết của mình và dưỡng nuôi sức khỏe xã hội!

 1. Kết Nối Qua Chương Trình Life Sharing Coach

Sức khỏe xã hội là một phần Chí muốn đề cập đến đây. Chí chọn đầu tư một phần học phí lớn chưa từng có cho 2 chương trình Life Coach từ Học Viện VCI nhằm kiện toàn những phần mà phần Y học và Luyện tập trên thảm không thể hỗ trợ trực tiếp Love.

Hành trình tiếp nối LOVE BIẾT VỀ SỨC KHỎE VÀ LUYỆN TẬP CHỦ ĐỘNG

Sức khỏe xã hội của một người đơn giản được hiểu là sự hài hòa và hòa hợp với chính mình, sự hài hòa và hòa hợp của bản thân với gia đình, hay trong thế giới mà mình đang sống. LoVe hình dung, mỗi người chúng ta đóng nhiều vai – đảm nhiệm nhiều vai trò xã hội: vừa làm công việc ở văn phòng, vừa làm mẹ của 2 đứa trẻ, vừa có sự nghiệp kinh doanh riêng lại vừa là học viên một lớp vẽ,… Thì khi chúng ta hài hòa và hòa hợp trong các thế giới này chúng ta có một sức khỏe xã hội tốt.

Hay cụ thể hơn, sức khỏe xã hội là một trạng thái nội tâm mà chúng ta trải nghiệm thấy được:

 • Lạc quan và có niềm tin ở bản thân
 • Tin rằng mình là người có giá trị, hành trình mình đi có ý nghĩa
 • Kiến tạo và xác định những mục tiêu, tạo giá trị cho gia đình, xã hội
 • Con người thật là tuyệt vời
 • Mọi người thật giàu lòng nhân ái
 • Mọi người quan tâm nâng đỡ, tương trợ mình những lúc khó khăn
 • Được lắng nghe, được chia sẻ
 • Được công nhận và ghi nhận ở gia đình, cơ quan, xã hội…

Trong chương trình Life Sharing Coach, với những ai đã biết đến Chí, trân trọng tin tưởng và lựa chọn đồng hành. Chúng ta hiểu rằng có chúng ta có những áp lực cuộc sống, những ấm ức trong lòng, hay những mục tiêu ước nguyện mà chúng ta muốn thực hiện được,… nhưng hoàn cảnh trước mắt mình không tìm thấy lối đi, cần một góc nhìn khác, cần một sự chia sẻ hay động viên, hay đơn giản là lắng nghe. Thì Sharing Coach làm được điều đó. Bạn chia sẻ – Chí phản hồi!

 • Đơn giản là Sharing để mình trải nghiệm cuộc sống vui vẻ, có niềm hạnh phúc ngon hơn.
 • Sharing về Thiền và Lộ trình an vui
 • Sharing về Sức Khỏe và Rèn Luyện Chủ Động
 • Thiết lập mục tiêu làm rõ mục tiêu và làm rõ động lực sống
 • Rèn luyện tính kỷ luật, cam kết và lập kế hoạch để đạt được mục tiêu
 • Tan biến những rào cản bên trong nhận thức
 • Xây dựng cuộc sống mơ ước…

Sharing Coach là một trọng tâm Chí muốn thực hiện trong năm nay để hỗ trợ tất cả Coachee mở ra cho mình một cuộc sống cảm hứng hơn, mạnh mẽ hơn đồng thời bình an hơn và vui vẻ hơn!

Rất là vui khi trong hành trình tiếp nối của Chí đã viết tên các bạn! Biết đâu trong hành trình này chúng ta có thể đồng sáng tạo những sản phẩm, dịch vụ hay khóa học chất lượng đến với mọi người!

Năm vừa rồi Chí đã đồng hành cùng 07 Coachee – hihi Hi vọng năm nay Double lên để trải nghiệm sức khỏe xã hội tuyệt vời hơ nữa!

Đăng ký Sharing Coach  inbox Facebook để Booking Chí nhé!

 1. Hành Trình Marketer và Quảng Bá

Marketing và Quảng Bá Tri Thức

Thực tế Chí nhìn thấy được Tri Thức là Vốn Quý mà mỗi con người chúng ta. Tri Thức hiện tại vô cùng rộng lớn – giả sử như có thể giữ được trí nhớ sau mỗi kiếp sống thì có khi 1000 kiếp nữa chúng ta cũng không học hết được những tinh hoa nhân loại. Nên nơi đây Chí chọn lọc và chiêm nghiệm những tri thức trọng điểm hữu ích thực tiễn, tạo sự chuyển hóa mà mỗi chúng ta cần trong đời sống này. Cô đặc lại và chuyển giao.

Marketing và Quảng Bá Con Người

Con người là vốn quý nhất trong cuộc sống này. Còn gì tốt hơn khi mà chúng ta tìm đúng người, đúng thời điểm và đúng ngay giải pháp mà chúng ta cần cho cuộc sống này? Đúng được cái người có nhận ra được đâu là mảnh ghép chúng ta cần? Đúng cái người nhìn ra được tiềm năng bên trong chúng ta?

Thật sự có những con người rất tuyệt vời, nơi họ có sự trưởng thành, thông thái và thấu suốt.

Thật sự có những người rất chân thành, nghiêm túc, cần mẫn và giàu tình yêu thương

Thật sự có những người năng lực tốt, chuyên môn cao trong một ngành nào đó,…

Nhưng chúng ta không biết được đến người ấy! Những người ấy cũng không biết chúng ta đang tìm. Chính vì không được biết đến nên cũng không học tập được từ họ. Thì ở đây, Chí xin làm một cầu nối nhân duyên, một Nhân Mạch để qua quá trình trao đổi Chí biết được ai là phù hợp để gửi bạn đến đó!

Marketing và Quảng Bá Sản Phẩm/Dịch Vụ Chất Lượng

Cùng với bước tiến hiện đại của Đất Nước, chúng ta thật khó có thể chọn được đâu là những sản phẩm, dịch vụ, khóa học chất lượng. Cũng không thể nào đủ thời gian, tiền bạc để mà chọn mua kiểu thử sai.

Nơi đây Chí sẽ chia sẻ những sản phẩm được làm từ những con người thiện lành, các anh chị làm nông nghiệp bền vững hay những sản phẩm được đánh giá tác động tốt với môi trường đến với mọi người.

 1. Lời kết – Hành trình tiếp nối – Lộ trình rõ ràng vạn dặm bình an

Hành trình 2023 như thế! Hành trình tiếp nối nhiều năm sau của Chí vẫn như thế! Cuộc sống thật đơn giản khi chúng ta biết được đâu là trọng điểm của cuộc đời mình rồi từng bước từng chút một hiện thực hóa nó để mỗi ngày mỗi tuần đều sống được với cuộc sống ước mơ của mình. Khẳng định với chính mình – Tôi là người có giá trị và Tạo lập giá trị là một việc làm suốt trong phần đời còn lại!

Cuộc sống ước mơ của bạn

Còn bạn, năm 2023 này? Bạn trọng điểm vào những điều gì?

Đâu là cuộc sống trong mơ của bạn?

Đâu là những ước nguyện, hoài bão bạn mong muốn thực hiện?

Hãy chia sẻ cùng Chí nhé – Hoặc hẹn Chí trong chương trình Sharing Coach để Chí hỗ trợ bạn hiểu hơn về chính mình (inbox Facebook để Booking nhé!)

Hành trình tiếp nối của Chí đã giong bườm ra rời cảng nha!

Trọn Vẹn

Sat Nam

Cao Thiện Chí

** ** ** Vui lòng đọc kỹ Bản Quyền – Cộng Tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh từ Blog.

** ** ** Nếu bạn thấy bài viết này nhiều ý nghĩa và giúp ích được bạn, hãy cân nhắc Ủng Hộ Sat Nam Coach

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *