2023 LOVE BIẾT VỀ SỨC KHỎE VÀ LUYỆN TẬP CHỦ ĐỘNG

Halo, Mến chào Love và các bạn đến với Hành Trình Nâng Cao Nhận Thức Cộng Đồng Chủ đề Biết Về Sức Khỏe Và Luyện Tập Chủ Động. Cảm ơn mọi nhân duyên giúp chúng ta đang ở đây và đồng hành cùng nhau.

LOVE BIẾT VỀ SỨC KHỎE VÀ LUYỆN TẬP CHỦ ĐỘNG – Vì sao có chương trình?

Đăng Ký Ngay: TẠI ĐÂY

 1. Love Biết về sức khỏe và luyện tập chủ động dành cho những ai?

Chương trình này Chí mong muốn cả LoVe! Mình thu xếp thời gian tham gia. Love đã đồng hành cùng Chí thời gian qua, hiểu được tâm ý của Chí và phương pháp Chí chia sẻ. Vì những tri thức này, chúng ta cần mở tâm đón nhận kiên nhẫn thực tập thì mới tạo nên sự chuyển hóa. Chí nhìn thấy những phẩm chất này ở tất cả chúng ta!

Trong hành trình của mình Chí quan sát thấy có những Cô Chú Anh Chị chúng ta liên tục tìm những phương pháp chữa lành để thực hiện, công sức bỏ ra không phải ít, thời gian bỏ ra không phải ít, chi phí điều trị cũng không phải ít nhưng kết quả thì rất ít. Một phần nguyên nhân chính là chúng ta đã THIẾU ĐI MỘT CÁI BIẾT QUAN TRỌNG – Biết về sức khỏe của mình, biết về chính cơ thể và tâm trí của mình.

Chương trình Biết về sức khỏe Chí cũng thật sự rất rất mong muốn lan tỏa đến với cộng đồng – những Cô Chú Anh Chị nhỏ tuổi lớn tuổi đang chăm sóc sức khỏe của mình. SỰ HIỂU BIẾT và TẦM NHÌN sẽ quyết định cách chúng ta LỰA CHỌN được HƯỚNG ĐI và PHƯƠNG PHÁP phục hồi sức khỏe hay rèn luyện chủ động hiệu quả hơn và toàn diện hơn.

Biết Về Sức Khỏe và Luyện Tập Chủ Động

 1. Vì sao có chương trình LoVe biết về sức khỏe này?

Trọn vẹn năm 2022 dường như mỗi sáng Chí đều cùng Love luyện tập chủ động! Trên dưới 10 thành viên cùng luyện tập xuyên suốt. Chí rất là biết ơn tất cả chúng ta trong suốt hành trình 01 năm này. Love đã tin tưởng Chí, đã kiên trì luyện tập,… Qua thời gian này chúng ta đã có:

 • một cột sống linh hoạt hơn
 • hơi thở và khí huyết lưu thông tốt hơn
 • có thêm phần sức mạnh, sức bền và thăng bằng

Nhìn chung sức khỏe được phục hồi ít nhiều và quan trọng hơn nhận thức và tâm thái của chúng ta về sức khỏe đã “chủ động” hơn rất nhiều rồi!

Cũng trong năm 2022 Chí làm nhiều Workshop, Talkshow về sức khỏe để chia sẻ những tri thức về sức khỏe đến Love. Ở các buổi Chí cũng đã biết về sức khỏe qua:

 • tổng quan về khái niệm sức khỏe toàn diện
 • sức khỏe trên 4 hệ quy chiếu lớn
 • tâm lý học tích cực về sức khỏe

Nhưng mà chúng ta chưa chia sẻ được cụ thể cùng nhau, các buổi Love cũng chưa tham gia đầy đủ nên tính hệ thống cũng mất đi. Cộng thêm thời gian cũng ngắn nên chưa thể kiện toàn được.

Bởi vì, đây là là một lộ trình nâng tầm nhận thức về sức khỏe nên chúng ta tốt nhất là đi xuyên suốt, cũng cần học đi học lại – ôn cố tri tân – đến khi mình có sự chuyển hóa và ngày càng nâng cao hơn, thấu suốt hơn.

Thì trong chương trình này, lần đầu tiên Chí hệ thống, làm rõ ràng các khái niệm một cách đơn giản để chuyển giao đến Love một cách toàn diện nhất có thể.

Đây như thay lời Tri Ân của Chí đến với Love Rèn Luyện Sức Khỏe Chủ Động – Tri Ân tất cả LoVe – các Cô Chú Anh Chị đã tin tưởng và chọn Chí cùng đồng hành. Luyện tập cùng Chí hay với bất kỳ ai bất kỳ môn gì thật đã rất tốt rồi, và tuyệt vời hơn khi mà chúng ta có cái biết hệ thống về sức khỏe!

 1. Ước nguyện của Chí về Sức Khỏe và Luyện tập chủ động

Như Love đã biết, Chí hiện tại vẫn tập trung vào phần hướng dẫn rèn luyện sức khỏe chủ động, phần làm YHCT Chí làm ít lại chủ yếu nghiền ngẫm các tài liệu và thông suốt những phần đã thực hành khi trước.

Chí có quan niệm người học tập ngành thuốc (dù YHCT hay YHHĐ) thì tốt nhất là rõ biết nguyên nhân, cơ chế bệnh từ đó giữ lấy thân mình, chăm lo cho thân mình thuận theo quy luật của sức khỏe! Việc chữa bệnh là việc làm sau cùng, vì dù có chữa khỏi hay không, có để lại di chứng hay tổn thương gì không thì cũng là việc đã tương đối muộn, bị động.

Các tri thức về sức khỏe, trọng tâm là GIÚP ĐỠ CHÚNG TA THẤU HIỂU VỀ CƠ THỂ VÀ KHỎE MẠNH chứ không chỉ ĐƠN THUẦN ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG BỆNH khi đã phát sinh. Nhận được điều này thì cách chúng ta nghĩ về sức khỏe sẽ chủ động và tích cực hơn rất nhiều!

Được các Cao Nhân chỉ điểm, quý Thầy Cô kính yêu dạy dỗ và kinh nghiệm bản thân Chí nhận ra: SỨC KHỎE THUỘC VỀ NHẬN THỨC – MỖI NGƯỜI CẦN NÂNG CAO NHẬN THỨC CỦA BẢN THÂN ĐẾN MỨC HỌ ƯU TIÊN CHĂM SÓC VÀ LUYỆN TẬP SỨC KHỎE MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG THÌ NHỮNG VẤN NẠN VỀ SỨC KHỎE HỌ ĐƠN GIẢN ĐỂ VƯỢT QUA.

Ước nguyện của Chí là Love Biết về Sức khỏe và luyện tập chủ động. Cái BIẾT này phải là THẬT BIẾT, cái BIẾT NÀY phải là NỀN TẢNG để chúng ta không ngừng học tập những tri thức CÓ LỢI CHO chính mình và những người thân yêu!

Ước nguyện của Chí là mỗi người chúng ta có được sức khỏe toàn diện. Sức khỏe trở thành một ĐIỂM TỰA hơn là RÀO CẢN, mỗi người trở thành CHỖ DỰA hơn là GÁNH NẶNG cho người thân yêu xung quanh mình. Và cùng nâng tầm sức khỏe trong cộng đồng.

 1. Tiết lộ những phần nội dung chương trình biết về sức khỏe

Thầy hướng dẫn YHCT của Chí có nói: “ngành y là một phương tiện để mình hành thiện giúp người. Giúp đỡ người ta hiểu về chính họ cũng tích cho mình một phần phước đức. Trước nhất mình cần hiểu về cơ thể mình, hiểu về y đạo, kinh lạc, phương thang,… giữ tâm mình cho sáng thì mới đặng việc giúp người. Nhưng mà muốn người giúp mình trước nhất mình phải giúp mình trước mới đặng!”

Nhưng mà muốn người giúp mình trước nhất mình phải giúp mình trước mới đặng!

Do đó, ở đây Chí mang đến Cái Biết để tất cả chúng ta tự bảo toàn tánh mạng mình trước, bảo toàn sức khỏe mình trước, trước khi tìm đến các phương tiện bên ngoài như y học cổ truyền, y học hiện đại,…

Biết về sức khỏe thì chúng ta cần biết về cấu trúc con người mình ở nhiều hệ quy chiếu lớn từ đó hệ thống hóa, làm rõ ràng các khái niệm và hướng đến sức khỏe toàn diện.

 • Hiểu về Cấu trúc con người cấu tạo như thế nào?
 • Sống Sao Khỏe?
 • Sống Sao Bệnh?
 • Cái gì là vật ngoài thân cái gì là trong thân?
 • Bệnh phải làm sao để phục hồi?
 • Làm những gì thì trọn kiếp này không khỏe được?
 • Những quan niệm về sức khỏe?

Những phần này đều là khoa học, y lý,… Chí sẽ nói đơn giản lại để chuyển giao đến lớp một cách nhẹ nhàng dễ hiểu nhất!

 1. Cùng nhìn về Sức Khỏe ở tương lai

Sống ở Trái Đất này chúng ta không thể nào phủ nhận được Luật Nhân Quả. Quả Sức Khỏe ngày hôm nay là do Nhân đã gieo từ trước. Quả Sức Khỏe của tương lai là do Nhân gieo từ ngày hôm nay!

Chuyện gây ra ở quá khứ là chuyện ĐÃ RỒI, chỉ có thể thay đổi tâm thế khi đối diện với nó chứ không thay đổi được hành động đã gây nên. Vì vậy nếu trong quá khứ chúng ta có làm điều gì sai trái thì trước nhất là tha thứ cho mình.

Trong chúng ta ai mà đã không có lúc hy sinh sức khỏe của mình, thời gian của mình cho một lợi ích khác cơ chứ? Cũng đã có lúc tự làm khổ mình khổ người đấy thôi! Nhưng giờ, chẳng phải tất cả đã qua rồi hay sao? Mỗi ngày mỗi giờ chúng ta có đều là ngày mới, đều là giờ mới! Mỗi ngày mỗi giờ chúng ta có đều là mảnh đất màu mỡ để gieo những hạt giống sức khỏe mới, sự phúc lạc nơi tâm.

LoVe hãy hình dung mình thật khỏe mạnh trong suốt phần đời còn lại, mình có thể chạy bộ, đi bộ, đạp xe khắp muôn nơi với nụ cười trên môi. Rồi thân giáo cho các thành viên trong gia đình, gia tộc để gia đình gia tộc mình khỏe mạnh muôn đời! Ôi, tuyệt vời!

 1. Lời kết – Hãy giúp đỡ Chí lan tỏa đến mọi người

Trong hơn hai giờ Chí đã viết tất cả những điều Chí muốn nói lên đây – tất cả những điều Chí mong Love Biết Về sức khỏe – chân thật nhất! Trong hành trình tiếp theo Chí nhờ LoVe và các Cô Chú Anh Chị giúp đỡ Chí lan tỏa các LoVe học đến với chương trình, để:

 • Giúp đỡ Chí thực hiện được ước nguyện Nâng Tầm Nhận Thức về Sức Khỏe trong suốt phần đời còn lại.
 • Giúp đỡ Chí xây dựng một cộng đồng rèn luyện sức khỏe chủ động – Người luyện tập thông minh.
 • Giúp đỡ Chí có phần động lực lớn để học tập và phát triển bản thân mình. Bằng cấp đại diện cho quá khứ, năng lực đại diện cho hiện tại, sức học tập đại diện cho khả năng cống hiện gánh vác trong tương lai!

Chí trân trọng và biết ơn mọi sự ủng hộ và chia sẻ từ LoVe và các Cô Chú Anh Chị.

Hẹn gặp tất cả chúng ta trong phần đời còn lại!

Link Đăng Ký chương trình Love Biết Về Sức Khỏe và Luyện Tập Chủ Động: TẠI ĐÂY

Sat Nam

Cao Thiện Chí.

** ** ** Nếu bạn thấy bài viết này nhiều ý nghĩa và giúp ích được bạn, hãy cân nhắc Ủng Hộ Sat Nam Coach

** ** ** Vui lòng đọc kỹ Bản Quyền – Cộng Tác trước khi sao chép hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh từ Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *